ตั๋วเครื่องบินกัมพูชา : จองตั๋วเครื่องบิน Combodia

TSTFLY.COM ทางเรายินดีให้คำปรึกษาด้านการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น รวมถึงที่พักและโรงแรมในราคาสุดพิเศษ เพื่อพาคุณเดินทางไปสัมผัสความสวยงามยังประเทศกัมพูชาโทรหาเราสิคะ
(02) 101-5627 ค่ะ
ข้อมูลท่องเที่ยวกัมพูชา
กัมพูชา

กัมพูชา Combodia เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพรมแดนทางทิศใต้จรดกับอ่าวไทย ทางทิศตะวันตกติดกับประเทศไทย ทางทิศเหนือติดกับประเทศไทยและลาว ส่วนทางทิศตะวันออกติดกับประเทศเวียดนาม

การขอวีซ่า
การขอวีซ่าเข้าประเทศกัมพูชา สามารถทำ Visa on arrival หรือการทำวีซ่าที่ด่านสถานที่ทำ Visa on arrival ได้แก่ที่ สนามบินนานาชาติพนมเปญ, สนามบินเสียมเรียบ, ด่านปอยเปต และ เกาะกง นะคะ โดยผู้เดินทางต้องเตรียมรูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 ใบ หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งาน 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ เมื่อนับจากวันเดินทาง ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศกัมพูชา 20 US$ ค่ะ หรือ หากผู้เดินทางมีความประสงค์จะทำวีซ่าจากทางประเทศไทย ต้องเสียค่าใช้จ่าย 20 US$ หรือราวๆ 1,000 บาท ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมจะเหมือนกันกับแบบแรก โดยใช้เวลา 3 วันทำการ

ภาษาที่ใช้
ภาษาเขมรเป็นทางการของประเทศกัมพูชา และมีภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง ในปัจจุบัน มีคนกัมพูชารุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่สามารถใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเวียดนาม ภาษาไทย และภาษาจีน ได้ โดยเฉพาะในเมืองท่องเที่ยวของกัมพูชา

สภาพอากาศ
โดยทั่วไปอากาศที่ กัมพูชา จะคล้ายๆ กับสภาพอากาศในเมืองไทย คือเป็นแบบมรสุมเขตร้อน แต่จะค่อนข้างแห้งและร้อนกว่าเรานิดหน่อย อุณหภูมิประมาณ 24-35 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูฝนอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม โดยในเดือนตุลาคม จะมีฝนตกบ่อยที่สุด และช่วงหน้าแล้ง หรือ หน้าหนาว คือประมาณเดือนพฤษจิกายน-เมษายน จะมีอากาศไม่หนาวจัด ทั้งนี้ ท่านควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง

ค่าเงิน และการธนาคาร
ที่ กัมพูชา นักท่องเที่ยวสามารถใช้เงินได้ 2 สกุลค่ะ คือ USD กับ Riel โดยสามารถแลกได้ที่ธนาคารหรือตามตลาดใหญ่ๆค่ะ แต่ธนาคารจะปิดทำการในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ธนบัตรกัมพูชามีตั้งแต่ 50 , 100 , 200 , 500 , 1,000 , 2,000 , 5,000 , 10,000 , 50,000 ถึง 100,000 เรียลค่ะ อัตราแลกเปลี่ยนเงินสกุล Riel (KHR) อยู่ที่ประมาณ 4,000 Riels ต่อ 1 USD

การเดินทาง
การเดินทางมาเที่ยวกัมพูชา นักท่องเที่ยวสามารถโดยสารเครื่องบินมาได้ สนามบินนานาชาติในประเทศกัมพูชามีอยู่ 2 แห่งด้วยกัน ประกอบด้วย สนามบิน นานาชาติโปเซนตง ณ กรุงพนมเปญ และ สนามบิน นานาชาติ เสียมราฐ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยยังสามารถเดินทางโดยรถยนต์ผ่านแดนเข้าไปยัง กัมพูชา ทางจังหวัดสระแก้วก็ได้"เหตุผลว่าทำไม ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินกับเรา"

icon true  ราคาดีที่สุดเรากล้าให้คุณเปรียบเทียบ
icon true เรายินดีหาราคาและสายการบินที่ดีที่สุดให้จนกว่าคุณจะพอใจ
icon true รับตั๋วเครื่องบินไปก่อนชำระเงินที่หลัง ..เรายินดีออกตั๋วเครื่องบินเป็น E Ticket ให้คุณก่อน เพื่อให้คุณได้ทำการตรวจสอบกับ สายการบินแล้วว่าตั๋วของเราเดินทางได้แน่นอน ก่อนที่คุณจะชำระเงิน ให้เรา
icon true เพื่อให้คุณอุ่นใจ เรามีเจ้าหน้าที่ ดูแลการเดินทางของคุณ ตลอด 24 ชม. และดูแลไปตลอด จนกว่าการเดินทางของคุณจะเสร็จสิ้น
icon true เราคัดเลือกเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการอย่างตั้งใจ จึงมีเจ้าหน้าที่ ที่เต็มไปด้วย Service Mind ... บริการลูกค้าด้วยใจ ให้คุณประทับใจทุกครั้งที่ติดต่อเข้ามาและตลอดการเดินทาง


www.TSTFLY.com "เพราะเรา บริการด้วยใจ"