tstfly
TSTFLY.COM บริการ จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก02-3374870-71, 080-809-6633 Facebook chat msn with tstfly

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  ต้อนรับโปรโมชั่นใหม่จากทุกสายการบินชั้นนำ ทั่วโลกได้แล้ววันนี้ ให้คุณได้ท่องเที่ยวไปยังเมืองต่าง ๆที่คุณฝันอยากไป ในราคาสุดประหยัด จองกับเราวันนี้ TSTFLY.COM 02-728 – 4368 รีบโทรมาหาเรานะคะ แล้วคุณจะไม่พลาดโอกาสที่จะได้จองตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษค่ะ  
 
จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย
เตรียมตัวก่อนเดินทาง
ทำไมราคาตั๋วเครื่องบิน จึงแพงขึ้นตลอด new
ถ้าชื่อในตั๋วไม่ถูกต้อง new
E- TICKET คืออะไร
ตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง
วิธี Check In
เช็คสภาพอากาศ
สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนบิน
ข้อมูลเพื่อการเดินทาง
ข้อมูลสายการบิน
ข้อมูลประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก
สนามบินสุวรรณภูมิ
สถานทูตในประเทศไทย
บทความเพื่อการเดินทาง
สารพันปัญหาก่อนเดินทาง
10 อันดับ First Class
เอกสารในการเดินทางบิน
ติดต่อจองตั๋วเครื่องบิน
วิธีการจองตั๋วเครื่องบิน
วิธีการดู E-Ticket
วิธีการชำระเงิน
วีซ่า Visa
ตรวจสอบเที่ยวบินของคุณ
คุยกับเจ้าหน้าที่ออนไลน์
Facebook TSTFLY.COM
 
 
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 น. - 18.00 น.
วันเสาร์ เวลา 09.00 น. - 13.00 น.
หากพบปัญหากรุณาติดต่อ
HOT LINES : 080-809-6633
 
จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทัวร์ต่างประเทศ
 
 
 
  Navigator : จองตั๋วเครื่องบิน > ตั๋วเครื่องบินกัมพูชา

ตั๋วเครื่องบินกัมพูชา : จองตั๋วเครื่องบิน Combodia

TSTFLY.COM ทางเรายินดีให้คำปรึกษาด้านการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น รวมถึงที่พักและโรงแรมในราคาสุดพิเศษ เพื่อพาคุณเดินทางไปสัมผัสความสวยงามยังประเทศกัมพูชาโทรหาเราสิคะ
02-728 4368 ค่ะ
ข้อมูลท่องเที่ยวกัมพูชา
กัมพูชา

กัมพูชา Combodia เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพรมแดนทางทิศใต้จรดกับอ่าวไทย ทางทิศตะวันตกติดกับประเทศไทย ทางทิศเหนือติดกับประเทศไทยและลาว ส่วนทางทิศตะวันออกติดกับประเทศเวียดนาม

การขอวีซ่า
การขอวีซ่าเข้าประเทศกัมพูชา สามารถทำ Visa on arrival หรือการทำวีซ่าที่ด่านสถานที่ทำ Visa on arrival ได้แก่ที่ สนามบินนานาชาติพนมเปญ, สนามบินเสียมเรียบ, ด่านปอยเปต และ เกาะกง นะคะ โดยผู้เดินทางต้องเตรียมรูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 ใบ หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งาน 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ เมื่อนับจากวันเดินทาง ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศกัมพูชา 20 US$ ค่ะ หรือ หากผู้เดินทางมีความประสงค์จะทำวีซ่าจากทางประเทศไทย ต้องเสียค่าใช้จ่าย 20 US$ หรือราวๆ 1,000 บาท ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมจะเหมือนกันกับแบบแรก โดยใช้เวลา 3 วันทำการ

ภาษาที่ใช้
ภาษาเขมรเป็นทางการของประเทศกัมพูชา และมีภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง ในปัจจุบัน มีคนกัมพูชารุ่นใหม่จำนวนไม่น้อยที่สามารถใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเวียดนาม ภาษาไทย และภาษาจีน ได้ โดยเฉพาะในเมืองท่องเที่ยวของกัมพูชา

สภาพอากาศ
โดยทั่วไปอากาศที่ กัมพูชา จะคล้ายๆ กับสภาพอากาศในเมืองไทย คือเป็นแบบมรสุมเขตร้อน แต่จะค่อนข้างแห้งและร้อนกว่าเรานิดหน่อย อุณหภูมิประมาณ 24-35 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูฝนอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม โดยในเดือนตุลาคม จะมีฝนตกบ่อยที่สุด และช่วงหน้าแล้ง หรือ หน้าหนาว คือประมาณเดือนพฤษจิกายน-เมษายน จะมีอากาศไม่หนาวจัด ทั้งนี้ ท่านควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทาง

ค่าเงิน และการธนาคาร
ที่ กัมพูชา นักท่องเที่ยวสามารถใช้เงินได้ 2 สกุลค่ะ คือ USD กับ Riel โดยสามารถแลกได้ที่ธนาคารหรือตามตลาดใหญ่ๆค่ะ แต่ธนาคารจะปิดทำการในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ธนบัตรกัมพูชามีตั้งแต่ 50 , 100 , 200 , 500 , 1,000 , 2,000 , 5,000 , 10,000 , 50,000 ถึง 100,000 เรียลค่ะ อัตราแลกเปลี่ยนเงินสกุล Riel (KHR) อยู่ที่ประมาณ 4,000 Riels ต่อ 1 USD

การเดินทาง
การเดินทางมาเที่ยวกัมพูชา นักท่องเที่ยวสามารถโดยสารเครื่องบินมาได้ สนามบินนานาชาติในประเทศกัมพูชามีอยู่ 2 แห่งด้วยกัน ประกอบด้วย สนามบิน นานาชาติโปเซนตง ณ กรุงพนมเปญ และ สนามบิน นานาชาติ เสียมราฐ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยยังสามารถเดินทางโดยรถยนต์ผ่านแดนเข้าไปยัง กัมพูชา ทางจังหวัดสระแก้วก็ได้

 

TSTFLY.COM
บริการรับจองตั๋วเครื่องบิน ทั้งในประเทศ  และจองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ ทุกเส้นทาง  กว่า 80 สายการบินชั้นนำทั่วโลก  บริการจองโรงแรม ทั้งในและต่างประเทศ ประกันภัยการเดินทาง และบริการ ด้านการท่องเที่ยวอย่างอื่นอีกมากมาย

 
 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2013. All Right Reserved. TSTFLY.COM Powered by TSTFLY TRAVEL AGENT Co.,Ltd
บริการ : จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ให้คุณเดินทางด้วย ตั๋วเครื่องบินราคาถูก พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาประหยัดจากสายการบินต่าง ๆ